Hành trình cuộc thi

Đếm ngược đến ngày thi đầu tiên Cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn” lần III

10:50 29/09/2016 1217 0

Cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn” lần III đã chính thức quay trở lại. Sau lễ khởi động diễn ra vào ngày 26/09 vừa rồi,hãy cùng đặt đồng hồ đếm ngược đến ngày 3/10 để cùng tham gia ngày thi đầu tiên nhé.

 

Cộng đồng học sinh trên toàn quốc đang vô cùng háo hức chờ đón tuần thi đầu tiên  

Cụ thể, từ ngày 03/10 đến 09/10/2016 sẽ diễn ra tuần thi đầu tiên trong khuôn khổ vòng thi cấp trường của Cuộc thi. Mùa III “Chinh Phục Vũ Môn” năm nay cũng có sự đổi khác, khi vòng loại cấp trường sẽ kéo dài trong 16 tuần liên tục thay vì 10 tuần cách quãng như mùa II.Trong đó, mỗi thí sinh được tham gia thi 2 lần/tuần với số lần thi thử không giới hạn. Sau 16 tuần thi, 03 thí sinh/khối lớp/trường có kết quả thi cao nhất sẽ được vào thi vòng cấp tỉnh, thành phố.


Từ bây giờ đến thời điểm cuộc thi chính thức diễn ra – ngày 03/10/2016 chỉ còn rất ít thời gian. Các thí sinh dự thi cần có những sự ôn luyện gấp rút và tập trung để đạt được kết quả tốt nhất. Đặc biệt, đối với các thí sinh tiểu học từ lớp 3 – 5 – những đối tượng dự thi mới được mở rộng trong mùa III thì công tác chuẩn bị về kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng tham gia tranh tài vào ngày 03/10 sắp tới là không thể thiếu.


Cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn” lần III là cuộc thi do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egame (Egroup) tổ chức. Cuộc thi được tổ chức thi đấu trực tuyến tại website của Cuộc thi http://stc.cuocthi.cpvm.vn.